Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết

0

Áo dài là nét đẹp truyền thông lâu đời của nước ta và cho đến nay có rất nhiều mẫu áo dài đẹp nổi tiếng trên toàn thế giới. Với xu hướng hiện đại hơn các mẫu áo dài cách tân luôn mang lại nét đẹp nữ tính kết hợp với sự trẻ trung duyên dáng. Tết này bạn biết chọn trang phục đẹp nào để đi dạo tết chưa? Hãy cùng Taplamdep.net điểm lại những Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết nhé!

  • Những ngày cuối năm, chuẩn bị đón năm mới, thay vì diện những bộ váy áo đón xuân, bạn có thể chọn áo dài cách tân như một trang phục dạo phố ngày xuân, để bản thân thêm duyên dáng và thanh lịch trong những ngày đầu năm mới. Và đặc biệt nhất là khi bạn có bé gái và cả hai mẹ con cùng hòa mình vào bầu không khí tươi vui rộn ràng trong những bộ áo dài cách tân đồng điệu, một hình ảnh không thể nào đẹp, tươi tắn và thu hút hơn trong thời điểm này.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 1

  • Không khí ngày xuân rạng rỡ, rộn ràng bao giờ cũng thể hiện rõ ràng với những sắc độ của gam màu hồng phấn ngọt ngào.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 2

  • Nhất là khi hai mẹ con cùng duyên dáng trong những thiết kế áo dài cách điệu với phần áo khoác lửng nhẹ nhàng.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 3

  • Mùa xuân năm nay cũng không quá lạnh, nên hai mẹ con có thể thỏa sức diện thiết kế áo dài nhẹ nhàng này để dạo phố đón xuân về.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 4 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 5

  • Nếu như gam màu hồng tượng trưng cho sắc xuân hồng tươi tắn, thì sắc đỏ nổi bật đại diện cho ngày Tết với sự may mắn hạnh phúc và bình an.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 6

  • Những thiết kế áo dài với phần thân màu đỏ tươi nổi bật họa tiết thêu xinh xắn cộng thêm phần tay lửng nhẹ nhàng giúp hai mẹ con càng thêm tươi tắn hòmà hiện đại hơn a cùng không khí xuân đang ngập tràn khắp mọi nơi.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 7 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 8

  • Một thiết kế áo dài tím với họa tiết nền nã nhẹ nhàng như tô điểm thêm nét tinh tế, dịu dàng cho cả mẹ và bé.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 9

  • Với những thiết kế áo dài cách điệu, chị em cũng không cần phải diện cùng quần vải rộng như dáng truyền thống, mà hiệu đại hơn trẻ trung hơn khi sóng đôi cùng những dáng quần như skinny ôm sát hay quần âu lửng thanh lịch.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 10
Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 11.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 12

  • Những thiết kế áo dài cách điệu, vẫn giữ nguyên nét thanh lịch vốn có từ dáng áo dài truyền thống, thêm vào đó những nhấn nhá thú vị ở kiểu dáng, màu sắc và họa tiết để một dáng áo tuy là trang phục truyền thống nhưng có thể diện trong nhiều dịp khác nhau, chứ không nhất thiết cứ phải những sự kiện quan trọng và nghiêm túc.

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 13

  • Thiết kế áo dài màu xanh trơn màu với phần cổ đơn giản nhưng khá điệu, dáng áo biến tấu sang kiểu váy liền nhưng vẫn có thêm đường xẻ tà của áo dài để hai mẹ con khi diện áo trẻ trung và điệu đà hơn, chứ không kín đáo hay nghiêm nghị như thiết kế truyền thống.

Một số mẫu áo dài cách tân đẹp trên thị trường

 

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 14 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 30 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 29 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 28 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 27 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 26 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 25 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 24 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 23 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 22 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 21 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 20 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 19 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 18 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 17 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 16 Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết 15

 

Các bạn thấy  thế nào về những Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết trên? Thật ấn tượng và thật độc đáo đúng không nào? Tết này hãy chọn cho mình và bé một bộ áo dài cách tân đẹp để cùng nhau dạo tết và đi chúc tết mọi người bạn nhé! Sau khi thâm khảo hãy chia sẻ Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 cho mẹ và bé lung linh dạo tết với bạn bè ngay nào! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều trang phục đẹp, cách trang điểm đẹp cùng thật nhiều kiểu tóc đẹp đón xuân sang nhé! Chúc các bạn năm mới hạnh phúc thành công và thịnh vượng!