Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà

0

mái tóc phồng dày luôn gợi cảm đối với các chàng trai chính vì vậy các bạn gái khó có thể bỏ qua các kiểu tóc phồng ấn tượng. Việc thực hiện tóc phồng tại các salon tóc thì không phải nói những để tự tạo kiểu tóc phồng tại nhà thì sao? Cùng Taplamdep.net khám phá Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà nhé!

1. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách dập tóc

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 1

  • Đây là mẹo mà cô nàng tóc mỏng nào cũng phải biết nhé. Việc dập tóc bên trong sẽ làm cho mái tóc bồng lên, cảm giác dày và quyến rũ. Tóc thường thì dập giả 1 lớp bên trong tóc là dc, tóc tơ mềm thì phải dập thật. Với những cô nàng tóc khô thì đừng nên mạo hiểm, chúng sẽ làm tóc bạn xơ như bó lúa đấy.

2. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách dùng dầu gội khô

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 2

  • Tóc bết cũng là một nguyên nhân khiến tóc bạn không thể bồng bềnh lên được. Lỡ may không kịp gội đầu, bạn hãy dùng dầu gội khô rắc vào chân tóc, sẽ mượt mà, bồng bềnh trở lại.

3. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách dùng lược đính hạt tròn

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 3

  • Muốn tạo độ bồng cho tóc, các bạn nên đầu tư một chiếc lược chuyên dụng. Chải bằng lược này tóc phồng hơn thấy rõ. Mới gội đầu xong khi tóc ướt mình chải tóc cố định bằng lược này, hướng máy sấy vào chân tóc thì nó sẽ phồng.

4. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách đổi ngôi

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 4

  • Cứ để mãi ngôi ở một bên mà chưa bao giờ bạn đổi ngôi sang bên ngược lại. Hãy thử xem và bạn sẽ thất điều kì diệu xảy ra. Chỉ đơn giản là lúc sấy mình hất ngược mái so với phía bt vẫn để và sấy cho vào nếp, tóc sẽ bồng hơn nhiều đấy.

5. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách dùng lô cuốn

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 5

  • Cách này cực đơn giản ai cũng có thể làm được. Đặc biệt với những nàng để mái phồng. Trước khi đi ngủ, bạn chỉ cần lấy lô cuốn phần mái rồi đi ngủ. Sáng hôm sau ngủ dậy là có ngay mái phồng chim ưng rồi. Nếu tóc khó vào nếp bạn chỉ cần bôi lên đó ít keo là ổn.

6. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách dùng kẹp càng cua

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 6

  • Chiếc kẹp càng cua vài nghìn đồng cũng có thể làm tóc bạn phồng lên trông thấy. Kẹp phần mái qua đêm hoặc kẹp phần tóc đằng sau bằng chiếc kẹp càng cua sẽ làm tóc cong và bồng lên.

7. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách thay loại dầu xả đang dùng

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 7

  • Dầu xả làm tóc suôn mượt, nhưng nó cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn khó tạo kiểu và tạo độ phồng. Nhiều dưỡng quá sẽ làm tóc nặng, bạn có thể thay loại dầu xả khác hoặc không dùng dầu xả.

8. Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp bằng cách sấy tóc từ dưới lên

Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà 8

  • Cách sấy tóc cũng ảnh hưởng đến mái tóc của bạn đấy nha. Sấy từ dưới lên, không sấy từ trên đỉnh xuống nha. Có thể cúi đầu xuống sấy rồi hất tóc sang 2 bên. Lưu ý nhỏ: hạn chế dùng lược khi sấy tóc nhé.

Như vậy là chúng tôi vừa chia sẻ bí quyết Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà rồi. hy vọng những phương pháp làm đẹp trên có thể giúp các bạn đơn giản hơn trong việc tự tạo kiểu tóc cho mình nhắm giảm chi phí chi tiêu cho nhiều việc khác. Hãy trãi nghiệm và chia sẻ Cách tạo kiểu tóc phồng đẹp ấn tượng trong các dịp lễ tết đám tiệc đơn giản tại nhà với mọi người bạn nhé! Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều cách học tạo kiểu tóc, cách chăm sóc tóc cũng như các kiểu tóc đẹp đang là xu hướng tóc hiện hành. Chúc các bạn thành công và luôn xinh đẹp!