Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia

0

Là một người phụ nữ hiện đại ai cũng muốn mình trẻ trung ra vài tuổi so với tuổi thật tuy nhiên hầu như các bạn chỉ chú ý đến kiểu tóc những chưa biết cách chăm sóc tóc sao cho đúng cách. Có nhiều bạn khi mới đi cắt tóc về thì rất ưng ý những sau vài hôm thì lại cảm thấy bất mãn với mái tóc mới của mình. Nguyên nhân là do bạn chưa biết cách chăm sóc tóc. Cùng Taplamdep.net khám phá Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia để luôn có mái tóc khỏe đẹp như ý nhé!

1. Sấy mái sau khi gội đầu xong

  • Hãy sấy tóc sau khi tắm/gội xong, sấy khô mái bằng là cách nhanh và dễ dàng nhất để tạo và giữ nếp cho chúng. Hãy chải tóc cho vào đúng nếp rồi dùng máy sấy để cố định chúng. Bạn có thể dùng lược dẹt để chải tóc mái để tạo độ phồng vừa phải.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 1

2. Kỹ thuật sấy tóc

  • Kỹ thuật sấy tóc giúp to phần mái không bị tung bù lên đó là giữ máy sấy tóc của bạn ở phía trên đầu, hướng xuống dưới về phía trán của bạn và chải mái tóc của bạn từ bên này sang bên kia cho đến khi khô. Đối với tóc mái bằng, bạn có thể sử dụng lược tròn để sấy phồng sau khi phần mái được sấy gần khô, còn đối với mái chéo, sau khi mái gần khô, hãy chải tóc sang bên mà bạn hay để rồi sấy cho chúng vào nếp.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 2

3. Có thể sử dụng máy là mini

  • Nhiều quý cô có phần mái bị xoăn, sử dụng máy sấy cũng không ăn thua thì chiếc máy là mini sẽ là vị cứu tinh cần thiết. Vì phần mái khá ngắn nên các quý cô cũng phải thật cẩn thận khi sử dụng máy là, tốt nhất là để ở nhiệt độ thấp để tránh tình trạng tóc mái bị khô và tránh bị bỏng cho vùng mặt.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 3

4. Xoắn mái và để khô tự nhiên

  • Nếu không có máy sấy để sấy mái, hãy dùng khăn bông thấm đỡ bớt nước sau đó xoắn chúng lại và để khô tự nhiên. Đối với tóc mái bằng, sau khi xoắn hãy để phần tóc ra giữa trán, còn đối với tóc mái lệch, sau khi xoắn bạn chỉ cần vén chúng sang một bên.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 4

5. Để mái là phần cuối cùng khi sử dụng dầu dưỡng

  • Bạn chỉ cần bơm vừa đủ lượng dầu dưỡng da tay, xoa đều sau đó bôi lên phần đuôi tóc và cuối cùng là phần mái. Bạn biết đấy, nếu phần mái nhận được lượng dầu dưỡng quá nhiều trông chúng sẽ bết lại, hơn nữa nếu dầu dưỡng ở mái quá nhiều sẽ dính vào trán và khiến trán của bạn rất dễ nổi mụn.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 5

6. Sử dụng đúng sản phẩm cho từng loại tóc

  • Sử dụng đúng sản phẩm cho từng loại tóc luôn là lời khuyên được chúng tôi nhắc đi nhắc lại, bởi việc sử dụng sản phẩm không phù hợp sẽ khiến cho da đầu dễ bị gầu và tóc nhanh rụng.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 6

7. Luôn giữ phần tóc mái sạch

  • Phần mái chính là phần tóc dễ dàng tố cáo mái tóc bết của bạn, mỗi sáng khi rửa mặt, hãy tranh thủ gội phần mái và sấy khô chúng, thói quen này không những giúp bạn luôn giữ được phần mái sạch, vào nếp mà còn tránh được nguy cơ nổi mụn trên trán khi để mái.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 7

8. Hãy quan tâm tới vùng trán

  • Chúng tôi sẽ không bao giờ khuyên bạn nên bỏ qua kem dưỡng ẩm, nhưng bạn cần phải rất lưu tâm tới phần trán khi sử dụng kem dưỡng cho da mặt. Bạn sẽ không muốn các sản phẩm chăm sóc da của bạn chuyển sang mái tóc và làm cho mái tóc của bạn trông bóng nhờn. Vì vậy, hãy cặp cao mái lên mỗi khi bôi kem dưỡng hay các sản phẩm dành cho da mặt cho đến khi sản phẩm của bạn đã hấp thu hoàn toàn (nó có thể mất đến 10 phút), và cẩn thận hơn thì bạn có thể dùng giấy thấm dầu cho trán sau đó mới thả phần mái xuống.

Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia 8

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ Cách chăm sóc tóc giúp bạn gái trẻ ra vài tuổi từ các chuyên gia rồi. Hy vọng rằng bài viết này có thể giúp các bạn sửa sang mái tóc của mình trước khi bước qua năm mới và tạo được cho mình một hình ảnh thật đẹp để có những buổi tiệc thật tuyệt vời. Luôn đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật thật nhiều kiểu tóc của sao đang là xu hướng tóc cũng như các kiểu tóc đẹp dự tiệc nhé! Chúc các bạn thành công và luôn là tâm điểm trong mọi hoàn cảnh!